Báo chí nói về khóa học SEO tại VietMoz

MỤC TIÊU KHÓA HỌC TẬP TRUNG GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ SAU

KHÓA HỌC SEO CÓ ƯU ĐIỂM

Đưa dự án của bạn vào trong bài giảng

VietMoz là trung tâm đầu tiên có phương pháp giảng dạy trực quan thông qua các dự án đã thành công và trực tiếp đưa dự án của bạn vào lớp học để bạn có thể thực hành ngay trên lớp.

Đội ngũ hỗ trợ

Tự hào là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam có đội ngũ hỗ trợ học viên trực tiếp và liên tục tại văn phòng đào tạo SEO từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Không chỉ là SEO

Ngoài các kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật SEO, VietMoz còn hướng dẫn bạn các kiến thức về Digital Marketing hỗ trợ quá trình kinh doanh Online hiệu quả hơn

Đăng ký ngay

AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

Học viên được trang bị các kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng thực hành thực chiến liên quan đến quy trình đưa website lên vị trí đầu Google

Đăng ký ngay
Giảng viên
Mr. Nam Lê – CEO & Founder VietMoz

HIỆU QUẢ CỦA KHÓA HỌC

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

NGUYỄN VĂN HÙNG – Chuyên gia CMO

Tham gia khóa học SEO của VietMoz là cách tốt nhất để có đầy đủ kiến thức SEO hỗ trợ công việc SEO website trong tương lai.

CÙ MINH CHƯƠNG – Trưởng phòng Marketing

“ Tham gia khóa học SEO của VietMoz là một cách để tiếp cận với internet marketing tốt nhất. Kết thúc khóa học tôi hoàn toàn tự tin khi áp dụng chiến lược SEO vào mô hình kinh doanh của mình.

LỊCH KHAI GIẢNG

ĐỊA ĐIỂM HỌC
Tầng 2 Tòa nhà Hoa Cương, 18/11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

NỘI DUNG KHÓA HỌC SEO

  • Mục tiêu: Hệ thống hoá kiến thức liên quan đến quá trình học SEO và làm SEO giúp học viên có cái nhìn tổng quan trước khi học các Module tiếp theo. Tìm hiểu cơ chế hoạt động của Google Spider và các thuật ngữ liên quan. Cách học SEO và làm SEO hiệu quả.
  • Mục tiêu: Tìm hiểu bản chất của quá trình nghiên cứu từ khóa, giúp dự án SEO đạt được hiệu quả cao nhất sau khi SEO lên. Tránh được tình trạng website SEO lên mà không bán được hàng. Không mang lại lợi nhuận cho người bán.
  • Mục tiêu: Nắm vững kỹ thuật tìm kiếm từ khóa, phân loại và xác định mức độ cạnh tranh của từ khóa cần SEO. Phân tích và tìm hiểu từ khóa mang lại giá trị lợi nhuận cao trực tiếp trên các website của học viên.
  • Mục tiêu: Xây dựng layout website thân thiện với Google. Tìm hiểu kỹ thuật tối ưu hóa Onpage, Schema.. nghiên cứu các tiêu chí quan trọng trong Onpage giúp website lên vị trí đầu của Google.
  • Mục tiêu: Thực hành cách viết bài chuẩn SEO, tự tay tối ưu bài viết toàn bộ hệ thống nội dung trên website. Tận dụng sức mạnh của liên kết nội bộ (Internal Link) giúp website BẬT lên ngay sau khi tối ưu.
  • Mục tiêu: Nắm bắt tư duy sáng tạo, cách xây dựng các chủ đề hấp dẫn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Thực hành xây dựng quy trình biên tập nội dung chuẩn SEO để nâng cao độ phủ sóng của website
  • Mục tiêu: Tìm hiểu về backlink. Nắm rõ bản chất chiến lược, chiến thuật xây dựng liên kết. Xây dựng kịch bản phát triển hệ thống link.
  • Mục tiêu: Hướng dẫn cài đặt các Plugin hỗ trợ SEO và cài đặt công cụ phân tích Google Webmaster Tools và Google Analytics.
  • Mục tiêu: Phân tích ưu điểm và nhược điểm của đối thủ. Xác định các trọng số quan trọng để từ đó xây dựng kế hoạch SEO phù hợp.
  • Mục tiêu: Xây dựng hệ thống mạng xã hội hỗ trợ SEO. Học cách SEO Youtube, SEO Local và các kỹ thuật SEO nâng cao khác…

HÌNH ẢNH WEBSITE TẶNG HỌC VIÊN

HÌNH ẢNH CÁC KHÓA HỌC

Thêm hình

Học phí gốc: 7.800.000 VND

Nhanh tay nhận ưu đãi

Giảm còn 6.900.000 VND

Khi đăng ký trước ngày 8.5

Giảm còn 6.200.000 VND

Khi đăng ký nhóm từ 2 người

* Học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ để nhận các chính sách ưu đãi

ĐĂNG KÝ NGAY

* Học viên đăng ký trước ngày 08/05 được nhận 1 website chuẩn SEO trị giá 15.000.000 VND

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

 

 

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – VietcomBank – Chương Dương

Chủ tài khoản: Lê Nam

Số tài khoản: 0541000207630

Nội dung: SEO_Số điện thoại_Họ tên

 

 

Ngân hàng kỹ thương Việt Nam – chi nhánh Hội Sở

Chủ tài khoản: Lê Nam

Số tài khoản: 13324765066017

Nội dung: SEO_Số điện thoại_Họ tên

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Trụ sở tại Hà Nội

 Hỗ trợ: tintucvietnam@gmail.com

Hợp tác nội dung: tintucvietnam@gmail.com

ĐÓNG GÓP NỘI DUNG

Mọi ý kiến đóng góp, thông tin đăng tải sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24 giờ.

 Email: tintucvietnam@gmail.com