6 Lợi ích tuyệt vời của dịch vụ quay video sản phẩm 

Người kiểm duyệt: ThanhTra

5/5 - (4 bình chọn)
Đã kiểm duyệt

5/5 - (4 bình chọn)

Dịch vụ quay video sản phẩm là điều mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, các doanh nghiệp nên tận dụng những lợi thế mà dịch vụ này mang lại. Sử dụng nó một cách hiệu quả để giúp quảng bá sản phẩm chuyên nghiệp.

Những mẩu quảng cáo ngắn gọn chứa đựng thông điệp mà doanh nghiệp muốn đến với người tiêu dùng chính là vũ khí vô cùng lợi hại mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Có nhiều cách khác nhau để doanh nghiệp có thể quảng cáo sản phẩm của mình. Mỗi loại hình quảng cáo phù hợp với mục đích quảng bá đến đối tượng mà bạn muốn hướng đến.

Hãy cùng Top review Studio tìm hiểu về dịch vụ quay video sản phẩm này nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các hình thức quay video sản phẩm phổ biến nhất hiện nay.

dịch vụ quay video sản phẩm bộ bàn ghế sofa

Có cần thiết phải sử dụng dịch vụ quay video sản phẩm không?

Như mọi người đã biết, với sự phát triển của công nghệ, bất kỳ ai cũng có thể tự quay và chụp sản phẩm. Quá trình làm video quảng cáo rất dễ dàng, bạn chỉ cần lên ý tưởng cho dựng video quảng cáo, dựng bối cảnh và thi công.

Tuy nhiên, nếu xét về chất lượng hình ảnh và độ lan truyền để truyền thông thì chắc chắn sẽ không và không thể nhờ những người có kinh nghiệm thực hiện. Và nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu thì chắc chắn không thể bỏ qua việc định vị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Đa số khách hàng ngày nay sẽ nhớ và lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng, biết cách làm truyền thông để quảng cáo sản phẩm. Chính nhờ những clip được quảng cáo khắp nơi cũng sẽ khiến nhiều người tò mò về thương hiệu của bạn. Điều đó cũng kích thích khả năng mua sản phẩm.

Khi quảng cáo đúng cách thương hiệu cũng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trước khách hàng. Và chắc chắn, điều này sẽ khiến các đối tác và người mua hàng tin tưởng hơn.

Từ tất cả những lý do trên, bạn cũng có thể tự tìm ra câu trả lời cho mình là có nên sử dụng dịch vụ quay video sản phẩm hay là tự mình thực hiện. 

Thêm vào đó, bất kỳ dịch vụ nào ra đời cũng đều có lý do của nó. Thay vì tự bỏ tiền ra để thực hiện nhưng không hiệu quả thì sử dụng dịch vụ của những người có kinh nghiệm chắc chắn là một lựa chọn tuyệt đối không thể bỏ qua.

6 Lợi ích tuyệt vời của dịch vụ quay video sản phẩm 

Lợi ích của dịch vụ quay video sản phẩm – Tạo cái nhìn trực quan và sinh động nhất về sản phẩm

Chắc hẳn đây là điều mà khách hàng quan tâm nhất khi quy trình sản phẩm của mình đã hoàn thiện, sắp tung ra thị trường và đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ quay video sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu quay video sản phẩm chuyên nghiệp để có truyền tải nội dung sản phẩm tinh tế, truyền tải một thông điệp cho dòng sản phẩm của họ.

Lợi ích của dịch vụ quay video sản phẩm – Giúp cho khách hàng hiểu rõ về lợi ích sản phẩm 

Sử dụng dịch vụ quay video sản phẩm sẽ tạo thêm sức hút với khách hàng giúp bạn bán hàng tốt hơn và hiệu quả hơn.

Quay video giới thiệu sản phẩm, chụp ảnh sản phẩm không hề khó. Cái khó là làm sao để khách hàng xem là thích, nhìn là nhớ, coi là biết ngay dòng sản phẩm của mình. Vậy nên, điều này rất quan trọng, nó quyết định sự thành bại của một chiến lược truyền thông tiếp thị sản phẩm.

Lợi ích của dịch vụ quay video sản phẩm – Nâng cao sự nhận biết của người tiêu dùng về mặt hàng của bạn

Nếu hình ảnh có thể khiến người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm thì dịch vụ quay video sản phẩm lại mang đến những hình ảnh động hơn, khiến người xem có cảm giác thật và gần gũi với sản phẩm hơn. Giúp nâng tầm thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Lợi ích của dịch vụ quay video sản phẩm – Xây dựng danh tiếng thương hiệu của riêng bạn thông qua video sản phẩm 

Những mẩu video quảng cáo ngắn gọn chứa đựng thông điệp mà doanh nghiệp muốn đến với người tiêu dùng chính là vũ khí vô cùng lợi hại mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Có nhiều hình thức quảng cáo sản phẩm khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích quảng cáo của mình. Nhắm đến đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến.

Tất cả các hình thức dịch vụ quay video sản phẩm mà doanh nghiệp có thể sử dụng để quay video quảng cáo, bao gồm:

  • Dịch vụ quay video giới thiệu sản phẩm.
  • Dịch vụ quay video hướng dẫn.
  • Dịch vụ quay video trải nghiệm khách hàng.
  • Dịch vụ quay video review sản phẩm.

Lợi ích của dịch vụ quay video sản phẩm – Tiết kiệm chi phí 

Với sự phát triển như vũ bão của các trang mạng xã hội, việc quảng cáo sản phẩm không còn là vấn đề khó khăn. Thay vì quảng cáo trên truyền hình với chi phí khá cao, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự sản xuất video sản phẩm với nội dung sáng tạo, độc đáo, hấp dẫn và truyền thông trên các trang mạng xã hội với chi phí thấp và cực kỳ hợp lý.

Thay đổi cách khách hàng xem sản phẩm video quảng bá sản phẩm giống như thổi sức sống vào những bức ảnh, nó giúp nói lên cảm xúc, tinh thần và thông điệp của sản phẩm thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng.

Những việc cần cân nhắc khi quay video sản phẩm 

Quay video sản phẩm không nên dài hơn 3 phút

Giống như video ca nhạc hoặc quảng cáo dài, video sản phẩm không được dài hơn 3 phút. Một video hiệu quả cần ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề, tránh lan man và dài dòng. Không giống như phim, video sản phẩm khó có cốt truyện để giữ người xem quay lại, vì vậy tốt nhất bạn không cần giữ chân người xem ngay từ đầu.

Lưu ý dịch vụ quay video sản phẩm | Tập trung vào sản phẩm, đưa ra nội dung khách quan 

Khi làm video sản phẩm, bạn nên tập trung vào việc giới thiệu sản phẩm. Thêm một chút cá tính trong phần giới thiệu bằng những câu nói đùa, những cú nhấp chuột,… thì không sao, nhưng không ai muốn nghe một đoạn video dài 3 phút về một người đánh giá trong khi tìm hiểu về sản phẩm.

Nội dung ​​cũng cần phải trung thực. Khách hàng cần những đánh giá công bằng về sản phẩm chứ không phải chương trình dành riêng cho những lời xu nịnh và người review cần bán hàng, không phải khoe rằng họ thông minh hay xấu tính.

Lưu ý dịch vụ quay video sản phẩm | Nên tập trung vào công dụng chính

Video chỉ vài phút ngắn ngủi, đừng lãng phí quay video sản phẩm vào những chi tiết nhỏ. Chọn ra một vài tính năng chính, những thứ mà hầu hết khách hàng sẽ mua sản phẩm để sử dụng hoặc các tính năng độc đáo của sản phẩm. Đừng đưa ra quá nhiều con số, hãy tập trung vào những gì sẽ làm cho công việc của khách hàng trở nên dễ dàng hơn hoặc vui vẻ hơn.

Lưu ý dịch vụ quay video sản phẩm | Cải tiến kịch bản, không đơn thuần chỉ đọc lại

Khi đọc một thứ gì đó, không ai có thể tránh khỏi việc trở nên đơn điệu và nhàm chán trong giọng đọc của mình, vì vậy đừng cố tạo ra một kịch bản chi tiết. Thay vào đó, hãy lập một danh sách ngắn gọn những điều bạn muốn nói và nói một cách tự nhiên từ danh sách đó. Thêm khoảng thời gian vào danh sách cũng sẽ giúp bạn không nói quá dài hoặc quá ngắn.

Trên đây, Top Wedding đã chia sẻ với mọi người về toàn bộ thông tin về dịch vụ quay video sản phẩm. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với ai đang có nhu cầu về dịch vụ này. 

 

.
.
.
.